Bật mí 4 tips và 8 kinh nghiệm mua hàng Mỹ giá rẻ tại Việt Nam ít ai biết

Mua hàng Mỹ giá rẻ bí quyết là gì?

Lượng người mỗi ngày săn lùng, mua hàng Mỹ giá rẻ tại Việt Nam ngày càng mở rộng.Tại Việt Nam chúng ta có thể mua hàng Mỹ online và thanh toán trực tiếp một cách thoải mái trên Amazon, Ebay, Drugstore,....

Tuy nhiên, với tỷ giá tiền tệ hiện tại, mức chi phí cho 1 món hàng (chưa tính tiền ship) tại các website online vẫn khá cao. Câu hỏi đặt ra là: “Làm sao để săn mua hàng mỹ trực tuyến giá rẻ như các website bán hàng online Việt?”. Cùng Xanh Logistics khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

04 Điều kiện cần thiết để tự săn hàng Mỹ giá rẻ tại Việt Nam

Đây là điều Xanh Logistics luôn nhắc tới trong các bài viết hướng dẫn mua hàng Mỹ giá rẻ ở các website nước ngoài. Bạn phải tự chuẩn bị 4 điều kiện sau cho mình để mua hàng Mỹ ở Việt Nam:

+ Đăng ký tài khoản mua hàng tại website bán hàng online bạn muốn mua. Điền chi tiết các thông tin về địa chỉ giao nhận, thông tin người mua hàng.

+ Sở hữu ít nhất 1 thẻ thanh toán quốc tế (Visa Card, Master Card) để thanh toán trên website. Bạn có thể sử dụng cách thức thanh toán qua Paypal.

+ Các website phải chấp nhận thẻ thanh toán, trực tiếp hoặc qua Paypal. Và đây là việc cũng hên xui, 50-50. Xanh Logistics khuyên bạn nên sử dụng thẻ của ACB, Vietcombank hoặc Techcombank. Đây là các thẻ đa phần các website nước ngoài đều xác nhận thanh toán dễ dàng.

+ Phải có một địa chỉ nhận hàng ở Mỹ, để có thể chuyển hàng về Việt Nam. Có nhiều website bán hàng online tại Mỹ không hỗ trợ chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam.

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ giá rẻ trên các website

Nếu bạn mua hàng mỹ tại Tp. HCM, trên các website Amazon, Ebay,... thì mỗi ngày đều có mức deal tốt, hoặc khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn có thể săn Coupon của các sản phẩm hiện có trên website. Lúc đó bạn vừa mua hàng Mỹ giá rẻ, lại có chất lượng tốt. Cụ thể hơn, Xanh Logistics đã tổng hợp lại một số kinh nghiệm thực chiến cho những ai thích săn mua hàng Mỹ tại Việt Nam giá rẻ. Hãy cùng kiểm tra xem bạn đã biết bao nhiêu điều dưới đây rồi nhé.

+ Xác định website mua sắm của bạn uy tín với đa số người mua hàng Mỹ online. Bạn có thể tham khảo ngay Danh sách các website mua hàng mỹ uy tín với người Việt.

+ Mỗi website thường hiển thị các thông tin khuyến mãi ngay trang chủ. Hoặc nếu bạn mua hàng trên Amazon thì hãy vào Today’s Deal. Với Ebay thì nằm trong Daily Deals. Bạn có thể xem tất cả các sản phẩm đang khuyến mãi tại đây.

Bí quyết mua hàng mỹ giá rẻ trên Amazon

+ Đăng ký nhận Email từ các website bán hàng online. Nếu bạn không thể mỗi ngày đều truy cập website để săn lùng mua hàng Mỹ giá rẻ, bạn nên đăng ký nhận Daily Emails. Các website sẽ gửi tới bạn những món hàng được khuyến mãi mỗi ngày.

+ Săn lùng các Coupons, Voucher mua sắm giá rẻ. Cách săn Coupon tốt nhất là sử dụng Google Search. Gõ vào khung tìm kiếm của Google công thức sau: “Coupon+  <tên website bạn muốn tìm coupon>”. Các coupon free shipping cũng có đấy, bạn sẽ miễn phí được chi phí shipping nội địa Mỹ.

+ Tùy các website, bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều coupon vào, hoặc chỉ được một. Nên suy tính thật kỹ khi sử dụng coupon để giảm mức chi phí cho sản phẩm xuống thấp nhất.

+ Thanh toán như thế nào để có lời cho bạn? Với việc chuyển đổi tỉ giá khi mua hàng Mỹ online sẽ khiến bạn mất thêm một khoản chênh lệch. Tốt nhất có thể là thanh toán trực tiếp để tránh bị áp tỷ giá cao như sử dụng Paypal. Nếu không được thì mới sử dụng Paypal, đây là kinh nghiệm khi mua hàng hộ của Xanh Logistics.

+ Khi mua hàng Mỹ trên Amazon thì nếu bạn mua trên 25$ sẽ được miễn phí vận chuyển nội địa.

+ Các sản phẩm nên săn mua hàng Mỹ giá rẻ là: nước hoa, quần áo, mỹ phẩm, các mặt hàng chăm sóc cá nhân, giày dép, ấn phẩm nhạc nước ngoài, sách truyện. Đây là những món hàng bạn nên mua, với seller được phân phối trực tiếp từ Amazon để đảm bảo chất lượng. Đọc thêm Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam.

Cách thức gửi hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

+ Có người quen ở Mỹ. Điền thông tin địa chỉ và tên người nhận hàng là gia đình người quen của bạn. Sau đó họ sẽ tiếp tục gửi món hàng đó về cho bạn dưới dạng gửi đồ về Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí.

+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Xanh Logistic để đăng ký dịch vụ và lấy thông tin văn phòng Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết gửi hàng tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

+ Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho chúng tôi, kèm theo các mã coupon (nếu có) và chúng tôi sẽ giúp bạn công đoạn thanh toán và mua hàng, không tính phí.

Gửi link sản phẩm bằng cách điền vào form dưới đây, Xanh Logistics sẽ hỗ trợ mua hàng Mỹ tại Việt Nam từ A-Z:

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mua hàng Mỹ hộ, cách vận chuyển hàng và chi phí vận chuyển,.... chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Email: hotro@xanhlo.com

Hotline: 1900 636 707

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM