Amazon Prime là gì và nó mang lại lợi ích gì?

amazon-prime-la-gi

 

Có thể bạn chưa biết, theo thống kê từ Geekwire thì 10,7% dân số nước mỹ là thành viên của Amazon Prime, một điều vô cùng kinh ngạc đó là những người này tiêu trung bình 1.200$ mỗi năm so với những người không có tài khoản Prime (700$).

Amazon Prime là gì?

Amazon prime là một dịch vụ giành cho các user VIP, những người dùng này sẽ được rất nhiều ưu đãi như khuyến mãi, giao hàng miễn phí, miễn phí xem phim… Tuy nhiên, để được nâng cấp thành viên thì bạn cần trả một khoản phí là 99$/năm hoặc 10.99$/tháng. 

Amazon Prime mang lại lợi ích gì khi bạn tham gia?

Khi tham gia vào Amazon Prime thì bạn sẽ được:

  • Miễn phí vận chuyển hầu hết các sản phẩm trên Amazon trong vòng 2 ngày (Free Two-day shipping). Nếu bạn dùng tài khoản thường thì đơn hàng của bạn trên 35$ mới được miễn phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ chậm hơn (3-8 ngày).
  • Được sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 1 ngày (One-day Shipping) với chi phí cực thấp (khoảng 2.99$ tùy theo kích thước và trọng lượng của món hàng.
  • Được sử dụng dịch vụ vận chuyển giao hàng trong ngày Prime Pantry (Same-Day Delivery) với giá chỉ 5.99$, nếu bạn sử dụng dịch vụ này ở nơi khác, con số đó sẽ gấp 4 lần đấy nhé!
  • Bạn sẽ được sẻ dụng lưu trữ ảnh không giới hạn và tha hồ xem phim, nghe nhạc, đọc sách trên Kindle…giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí của bạn,
  • Bạn sẽ được tham gia ngày rồi Amazon Prime Day diễn ra hàng năm của Amazon, đây được xem là sự kiện Black Friday giữa năm của Amazon giúp bạn thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng với nhiều ưu đãi chưa từng có.