Prime Day lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015, từ đó, chương trình trở thành sự kiện thường niên của ông lớn Amazon.

Đến nay, Prime Day chứng tỏ sức hút và thành công của mình khi năm nào cũng khiến dân nghiện mua sắm tự nguyện "cống nạp" túi tiền.

Đây là một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm. Cùng với Cyber Monday và Black Friday, Prime Day 2018 khiến website Amazon “sập” liên tục vì quá tải.

Prime Day 2019 sẽ được diễn ra trong 2 ngày 15-16/7. Theo giờ Việt Nam, sự kiện bắt đầu vào 13h59 ngày 15/7 và kết thúc sau 48 tiếng

Theo một số nguồn tin, đây sẽ là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về nhiều mặt của Amazon.

Trong ngày Prime, cứ mỗi 5 phút sẽ có một đợt khuyến mại mới được tung ra với mức giá “sập sàn”, có thể lên đến 80-90%, cho những sản phẩm chất lượng và cao cấp mà khách hàng không thể tìm thấy vào những dịp khác.

Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các thành viên Prime của Amazon. Vì vậy, bạn phải có tài khoản Prime mới có thể mua hàng, cũng như thấy được các mức khuyến mãi.

Thay vì nhọc công đăng ký tài khoản với nhiều thao tác rắc rối, đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế Xanh Lơ sẽ nhận mua hộ tất cả sản phẩm trong dịp Amazon Prime Day cho khách hàng không có tài khoản, hoàn toàn không tính thêm phí.

Như vậy, việc bạn cần làm là gửi link sản phẩm hoặc hình ảnh cho đơn vị này tại website xanhlo.com.

Xanhlo.com là dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Các gói ưu đãi và khuyến mại sẽ được công bố trước ngày bắt đầu cho phép “săn” deal.

Để cập nhập những ưu đãi từ công nghệ, TV, đồ gia dụng, sách, thiết bị ngoài trời…, bạn có thể nhấn thích (like) và theo dõi (follow) fanpgae của Xanh Lơ.

Gửi link sản phẩm bạn muốn mua nhận báo giá nhanh chỉ trong 5 nốt nhạc.

 


Hotline : 1900 636707