Đâu là những mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay đầu hè 2018?

Xanh Lo đã tổng hợp từ trang bán hàng trực tuyến Ebay, các mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay trong mùa hè World Cup 2018. Nếu bạn đang có ý định mua hàng online một trong các nhóm sản phẩm dưới đây thì tham khảo ngay nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Top 5 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 1: Air Jordan 11 Cap and Gown

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 1: Air Jordan 11 Cap and Gown

Lượt tìm kiếm: 48682

Với lượt tìm kiếm 48682 đã giúp Giày thể thao Nike Air Jodan 11 Cap and Grown trở thành mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay nửa đầu tháng 6 này. Và cũng phù hợp với mùa bế giảng và tốt nghiệp cuối năm, các sinh viên ưa chuộng giày thể Nike Air Jodan 11 Cap and Grown nhất cho lễ tốt nghiệp của họ.

Với thiết kế màu đen tinh xảo khi kết hợp da đen với ren đen, bao phủ đôi giày khiến nó trở thành mẫu giày độc nhất vô nhị. Với logo được thiết kế trên giày, Jordan 11, giúp nó trở nên thích hợp hơn trong các dịp đặc biệt như vũ hội, tiệc tốt nghiệp, hoặc bất cứ nơi nào bạn thích mang chúng.

Và mẫu giày thể thao đang bán chạy nhất trên Ebay là Air Jordan 11 Cap and Gown Retro XI, bạn có thể tham khảo tại các seller sau::

+ https://ebay.to/2JtB1EJ

+ https://ebay.to/2JO3ynS

+ https://ebay.to/2Jv34UD

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 2: Điện thoại LG G7 ThinQ

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 2: Điện thoại LG G7 ThinQ

Lượt tìm kiếm: 28866

Không phải là dòng điện thoại di động theo xu hướng như Iphone hay Samsung như LG G7 ThinQ cũng được đánh giá cao bởi người dùng. Và nó được tìm kiếm tới 28866 lượt tìm kiếm, trở thành mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay chỉ sau giày thể thao Air Jordan 11 Cap and Gown.

Điện thoại LG Q7 ThinQ được đánh giá cao về tốc độ, camera thông minh và chức năng loa “Boom Box”. Có hai màu là Moroccan Blue và Raspberry Rose cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, nó còn được đánh giá cao về khả năng khuếch tán âm thanh, đây là điều là người dùng quan tâm nhất.

Bạn có thể tham khảo các seller sau để lựa chọn mua điện thoại LG G7 ThinQ cho mình

+ https://ebay.to/2t0LLPT

+ https://ebay.to/2JubX0G

+ https://ebay.to/2LJv5Eq

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 3: Bộ mô hình oto LEGO Technic Bugatti Chiron

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 3: Bộ mô hình oto LEGO Technic Bugatti Chiron

Lượt tìm kiếm: 27862

Nếu bạn không thể chi vài chục triệu để sắm một mô hình siêu xe Pháp, bạn có thể bỏ ít hơn để mua về cho mình bộ mô hình oto LEGO Technic Bugatti Chiron. Đây là mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay xếp thứ 3. Bạn có thể mua cho chính bạn, nếu bạn là người yêu thích sưu tầm xe. Hoặc bạn có thể mua cho bé ở nhà, với các mảnh ráp khung bên ngoài tới các bộ phận chi tiết bên trong như piton hay tay lái, ghế xe,...

Bạn có thể tham khảo 2 seller sau để lựa chọn bộ mô hình oto  LEGO Technic Bugatti Chiron với giá thích hợp:

+ https://ebay.to/2sOOqgq

+ https://ebay.to/2l1UBcJ

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 4: Apple HomePod

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 4: Apple HomePod

Lượt tìm kiếm: 20580

Mẫu Apple HomePod mới nhất đã được phát hành. Cùng với phần mềm iOS mới nhất, bộ loa thông minh Apple cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo, cũng như hỗ trợ về cung cấp thời gain (ngày, tháng, giờ) mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo các seller dưới đây để tìm được bộ loa Apple HomePod như mong muốn

+ https://ebay.to/2y32jfU

+ https://ebay.to/2HGsSXU

+ https://ebay.to/2LGul32

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 5: Video game Detroit: Become Human

Top mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay 5: Video game Detroit: Become Human

Lượt tìm kiếm: 20273

Quantic Dream đã phát hành tựa game kinh dị mới, Detroit: Become Human. Câu chuyện kể về người thông minh nhân tạo Android, khi làm việc cho con người thì bắt đầu có sự thay đổi. Diễn biến câu chuyện diễn ra khi 3 người máy tự động bắt đầu cuộc cách mạng bạo động của họ. Một tựa game chiến đấu phù hợp cho những người yêu thích cảm giác mạnh. Và đây cũng là mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay về các video game.

Bạn có thể tham khảo các seller sau để mua hàng trên Ebay với giá tiết kiệm nhất:

+ https://ebay.to/2JOdCgS

+ https://ebay.to/2Jyyh96

+ https://ebay.to/2sPrP3o

Trên đây là top 5 mặt hàng bán chạy nhất trên Ebay trong tháng 6 này. Nếu yêu thích sản phẩm nào thì gửi link cho Xanh Logistics ngay nhé, đặt hàng và mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam giá rẻ và cạnh tranh nhât thị trường.

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Xanh Logistics cung cấp trải nghiệm mua hàng Mỹ, thanh toán tới vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tin cậy nhất.

Đặt hàng cho Xanh Logistics ngay tại form dưới đây, báo giá qua Email và điện thoại trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 636 707 hoặc gửi qua email: hotro@xanhlo.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.