Semi-Annual Sale - Sale off tới 60% tại Victoria’s Secret đã bắt đầu

 

Semi-Annual Sale - Sale off tới 60% tại Victoria’s Secret đã bắt đầu

Hàng năm Victoria’s Secret khuyến mãi với mức giảm giá nội y lên tới 60% tại Semi-Anual Sales, và mua hàng hiệu Victoria’s Secret từ $100 sẽ được miễn phí vận chuyển (thông thường bạn phải mua sắm từ $175 mới được miễn phí vận chuyển). Đây là cơ hội để các chị em tha hồ mua sắm giá rẻ nội y, đồ ngủ, nước hoa,... với mức giảm giá 60%. Cùng Xanh Lo điểm danh hơn 1900 sản phẩm sẽ được Victoria’s Secret khuyến mãi mùa hè 2018 này nhé.

Mua hàng hiệu Victoria’s Secret với giá hời - Cơ hội có 1 không 2

Mua hàng hiệu Victoria’s Secret với giá hời là cơ hội có 1 không 2 trong mùa hè này!

Là thương hiệu dành cho phái đẹp nổi tiếng, quyến rũ nhất toàn cầu, từ nội y cho tới những phụ kiện đi kèm, Victoria’s Secret luôn khiến chị em mê mẩn. Victora’s Secret nổi tiếng với phép màu biến những sản phẩm thời trang thông thường trở nên quyến rũ và gợi cảm. Sở hữu thời trang thương hiệu Thiên thần đồng nghĩa với việc bạn đang hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân, giúp tôn thêm vóc dáng và sức quyến rũ tiềm ẩn.

Tuy nhiên, mức giá của thương hiệu này cũng không phải dễ chịu, đẳng cấp cao đi kèm với giá tiền khá chát. Chính vì vậy, các đợt giảm giá tại Victora’s Secret luôn là tâm điểm và được đón nhận nồng nhiệt mỗi năm.

Và chương trình Semi-Annual Sale của Victoria’s Secret đã khởi động cho đợt Summer Sales năm nay rồi, bắt đầu từ đầu tháng 6 và kết thúc khi hết sản phẩm. Chính vì vậy, hãy nhanh tay click vào trang thương hiệu của Victoria’s Secret và mua hàng nhanh chóng để không bỏ lỡ những món hàng tốt nhất.

Chương trình Semi-Annual Sales tại Victoria’s Secret là gì?

Như tên gọi, Semi-Annual Sales là chương trình khuyến mãi hàng năm, diễn ra định kỳ 2 lần 1 năm. Thời gian diễn ra chỉ trong vòng từ hai đến ba tuần là kết thúc sự kiện. Chính vì vậy nếu bạn không nhanh chân, thì bạn sẽ phải đợi tới cuối năm. Vì là chương trình định kỳ nên Victoria’s Secret cũng giới hạn các sản phẩm cụ thể được giảm giá, nhưng chắc chắn là nó không bao giờ lỗi mốt với người dùng.

Bạn có thể mua sắm online nội y, nước hoa với giá chỉ còn 1 nửa, và được miễn phí vận chuyển nội địa với đơn hàng chỉ từ $100. Các món đồ như vớ hoặc bras còn được giảm giá chỉ từ $3.99 đến $9.99 cho mỗi món. Hoặc thậm chí chỉ $4 bạn đã sở hữu được một lọ nước hoa cuốn hút cho mình. Một mức giá quá hời phải không nào? Ngoài ra, nếu bạn còn có thẻ thành viên Victoria's Secret Angel Card sẽ còn nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Thay vì mua hàng nội y vào ngày bình thường, bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn, với  2 đợt khuyến mãi trong 1 năm.

Với chất liệu hàng đầu cùng sự hợp tác từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, nếu bạn bỏ lỡ cơ hội này thì thật đáng tiếc. Chất liệu dùng làm nội y và áo ngủ luôn được đảm bảo với chất lượng cao nhất, thoải mái nhất và giúp tôn vóc dáng đẹp nhất. Hàng ngàn kiểu dáng khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn đúng món đồ phù hợp nhất. Bạn sẽ khiến người ấy cảm nhận được sự quyến rũ và gợi cảm nhờ thương hiệu nội y hàng đầu, Victoria’s Secret.

Vậy Victoria’s Secret đang giảm giá bao nhiêu và bao gồm những sản phẩm nào?

Vậy Victoria’s Secret đang giảm giá bao nhiêu và bao gồm những sản phẩm nào?

 

Chương trình Semi-Annual Sales vẫn đang diễn ra, với hơn 1900 sản phẩm hấp dẫn đang chờ đợi bạn như: nội y, quần áo thể thao, thời trang áo ngủ, nước hoa và các sản phẩm làm đẹp cho phái nữ,.. Hơn hết đó là bạn có thể mua ngay những sản phẩm xu hướng mới nhất, với mức giảm giá không thể hấp dẫn hơn.

- Bras đang giảm giá tới 60%, chỉ từ $9.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/bras-semi-annual-sale

- Đồ lót đang giảm giá tới 60% chỉ từ $3.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/panties-semi-annual-sale

- Sản phẩm làm đẹp (nước hoa, dưỡng da, chăm sóc cơ thể,...) giảm giá tới 60% chỉ từ $4.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/beauty-and-accessories-semi-annual-sale

- Sản phẩm Pink (một thương hiệu trên Victoria’s Secret) giảm giá tới 60% chỉ từ $4.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/pink-semi-annual-sale

- Đồ ngủ (áo ngủ, váy ngủ, đồ bộ) đang giảm giá tới 50% chỉ từ $14.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/sleep-semi-annual-sale

- Thời trang thể thao đang giảm giá tới 50% chỉ từ $14.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/sport-semi-annual-sale

- Combo set đồ lót nội y từ các thương hiệu khác giảm 25% ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/bras/bras-special-offer

- Phụ kiện thời trang giảm giá tới 50% chỉ từ $14.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/accessories-semi-annual-sale

- Thanh lý giảm giá 40% các set thời trang nội y chỉ từ $14.99 ngay tại:

https://www.victoriassecret.com/sale/lingerie-semi-annual-sale

---

Thương hiệu nội y Victoria’s Secret vẫn chưa hỗ trợ đặt hàng online từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể sử dụng ngay Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ (cho cá nhân) hoặc Dịch vụ đặc biệt dành cho doanh nghiệp (mua nhập sỉ số lượng lớn) tại Xanh Logistics. 

Mọi vấn đề liên hệ trực tiếp ngay tới Hotline: 1900 636 707 | Email: hotro@xanhlo.com để được hỗ trợ trực tiếp, trong thời gian ngắn nhất!