Amazon nói rằng Black Friday Amazon và Cyber Monday 2018 là hai ngày sale lớn nhất trong lịch sử của mình

  • Amazon cho biết Cyber Monday năm 2018 là ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử 24 năm qua của họ Đó là một phần của một kỷ lục mở màn cho một mùa lễ khủng hơn bao gồm Lễ Tạ ơn và Black Friday
  • Amazon cho biết họ đã bán được "hàng triệu" sản phẩm từ Lễ Tạ ơn cho đến Black Friday Amazon công khai con số doanh số là phần trăm thay vì bằng số tiền.
  • Amazon cho biết Cyber Monday đã phá vỡ kỷ lục của công ty và là ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử

Công ty của Amazon đã không công bố những con số chính xác nhưng họ cho biết trong một thông cáo báo chí rằng Cyber Monday là "ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử của công ty với hầu hết các sản phẩm được đặt hàng trên toàn thế giới."

Amazon cũng cho biết trong  khoảng thời gian kéo dài từ ngày Lễ Tạ ơn đến Cyber Monday - mà họ hay gọi là Thổ Nhĩ Kỳ 5 - cũng đã phá vỡ kỷ lục của họ về doanh số bán hàng trên toàn thế giới, với "hàng triệu" sản phẩm được bán nhiều hơn so với cùng kỳ năm 2017.

"Black Friday Amazon và Cyber Monday tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên Amazon hàng năm, điều này cho chúng tôi biết rằng khách hàng thích rất thích săn deals trong các mùa mua sắm lớn như thế này," Jeff Wilke, CEO của Amazon cho biết trong một tuyên bố .

Một ngày mua sắm trị giá 7,8 tỷ USD

Cyber Monday của năm 2018 được công bố là ngày mua sắm lớn nhất ở Mỹ. Một báo cáo từ Adobe Analytics dự đoán rằng người mua sắm ở Mỹ sẽ chi 7,8 tỷ đô la chỉ riêng vào thứ Hai, tăng 18% so với năm 2017.

Hình thức giảm giá cũng đã thay đổi dần từ lâu, với chi tiêu trải đều hơn năm ngày thay vì nhồi nhét tất cả chỉ trong 24 giờ vào Black Friday.

Ray Wimer, một giáo sư trợ lý thực hành bán lẻ tại Đại học Syracuse, cho biết Black Friday Amazon và Cyber Monday đang hợp nhất theo thói quen của người mua sắm trực tuyến

"Black Friday amazon thực sự không còn là một hoạt động mua sắm kéo dài một ngày nữa, nó thực sự báo hiệu một tuần lễ sale khủng kéo dài cho đến Cyber Monday", ông nói với Business Insider trong email. 

Mặc dù Cyber Monday dường như đã phá vỡ các kỷ lục, nhưng nó khá bị lu mờ trong Ngày Độc thân, một sự kiện mua sắm của Trung Quốc thu hút gần gấp bốn lần doanh số.

 

 

Nhìn thành tích khủng cùa Black Friday Amazon và Cyber monday năm 2018 cũng đủ cho chúng ta biết và chuẩn bị sẵn sàng về con số doanh thu năm nay của Black Friday Amazon 2019. Ngày Black Friday Amazon 2019 chính thức diễn ra vào 29/11 nhưng những 'cuộc sale ngầm' khuyến mãi Black Friday 2019 đã và đang được diện ra kể từ bây giờ. 

 

Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội săn deals cho lễ hội mua sắm lớn nhất năm bạn nhé. Tất cả deals HOT đều được chúng tôi cập nhập và update liên tục ở đây

Xem thêm bài viết Những ưu đãi bạn có thể mong đợi vào Black Friday 2019

Mọi nhu cầu đặt mua hàng Black Friday, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 1900 636 707 | Email: hotro@xanhlo.com để đặt hàng ngay lập tức.

Mua hàng Black Friday nước ngoài ship về Việt Nam

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng Black Friday từ nước ngoài ship về Việt Nam vui lòng gửi link sản phẩm cần mua theo biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ gửi báo giá trong vòng 5 phút và tư vấn miễn phí.

YÊU CẦU BÁO GIÁ


Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.