Cyber Monday - Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu lớn nhất năm 2017

Ngày Cyber Monday - Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu 2017

Nước Mỹ đang bước vào mùa mua sắm lớn nhất năm. Họ có nhiều sự kiện mua sắm mà cả những tín đồ shopping trên thế giới cũng phải săn đón và ngóng theo dù ở bất kỳ đâu. Khởi đầu với ngày hội mua sắm Black Friday 2017, là ngày hội mua sắm giảm giá lớn nhất năm. Nếu bạn không thể tham gia ngày hội Black Friday tại Mỹ, thì Cyber Monday - ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới, là lựa chọn tiếp theo cho bạn.

Cyber Monday là ngày hội mua sắm online như thế nào?

Vậy chúng ta cần tìm hiểu ngày Cyber Monday là ngày gì. Cyber Monday là ngày hội mua sắm online và giảm giá lớn nhất năm, chỉ sau Black Friday. Cyber Monday hay còn gọi là Thứ Hai Điện Tử, cũng đồng nghĩa với việc mua bán chỉ diễn ra trên mạng trực tuyến. Cyber Monday diễn ra vào ngày thứ hai sau tuần lễ Tạ Ơn và sau ngày Black Friday. Nếu Black Friday dành cho các nhà bán lẻ lớn, thì Cyber Monday dành cho các nhà bán lẻ nhỏ hơn. Nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá siêu rẻ không kém gì ngày Black Friday được diễn ra.

Cyber Monday không thu hút lượng người mua sắm lớn như Black Friday, tới nỗi ách tắc giao thông. Tuy nhiên trong năm 2016, Cyber Monday đã thu hút hơn 122 triệu người mua sắm qua mạng, tham gia trên toàn thế giới (theo Fortune), cao hơn cả ngày Black Friday là 108,5 triệu người mua hàng online.

Nếu bạn chán nản hoặc lo lắng khi phải vật lộn với đống người tại các cửa hàng trong ngày Thứ sáu đen tối, thì Cyber Monday là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc bằng cách mua sắm trực tuyến. Mọi mặt hàng bạn có thể tìm kiếm ở cửa hàng đều có thể mua sắm qua mạng. Các chương trình ưu đãi và giảm giá cũng hấp dẫn không kém.

Đây là cơ hội cuối cùng của mùa mua sắm trực tuyến mùa thu, để mua mặt hàng với giá cực rẻ.

Cyber Monday - Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu không thể bỏ lỡ

Cyber Monday là thời điểm hoàn hảo để lập kế hoạch chi tiêu mua sắm cuối năm. Bạn cần tận dụng ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu 2017 này, để tiết kiệm được khoản chi phí lớn cuối năm này. Nếu lỡ không kịp mua hàng vào ngày Black Friday, thì Cyber Monday là dịp để bạn mua đầy túi những món hàng ưng ý với giá hời nhất.

Ngày Cyber Monday - Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu 2017 - 2

 Đặc biệt với những mặt hàng điện tử, công nghệ, thời trang và đồ gia dụng đều ưu đãi lớn trong ngày này. Và một số website online còn kéo dài sau đó 1-2 ngày để giúp khách hàng có cơ hội mua hàng nếu website có quá nhiều truy cập. Nó cũng giúp tăng thêm lợi nhuận sau ngày Black Friday, thanh lý được toàn bộ hàng hóa giảm giá, tồn kho để chuẩn bị cho mặt hàng Giáng Sinh và năm mới.

Cyber Monday là ngày mua sắm trực tuyến mùa thu cuối cùng, nhưng cũng bắt đầu cho đợt mua sắm Giáng Sinh và Năm mới. Cyber Monday cũng chính là cơ hội để bạn mua sắm qua mạng những mặt hàng dành cho Giáng Sinh thích hợp nhất.

Với việc mua hàng qua mạng, Cyber Monday có thể khiến mạng Internet bị nghẽn mạng bởi lượng người truy cập lớn trong 1 ngày. Bạn cần phải lập danh sách những món hàng cần mua, canh ngày mở Cyber Monday để tìm những mã giảm giá, khuyến mãi cũng như bắt đầu mua sắm cho chính mình.

Mua gì trong ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu - Cyber Monday?

Cyber Monday, mùa sắm trực tuyến 2017, bạn sẽ mua được những món hàng nào?

Nếu Black Friday trên các website trực tuyến tổ chức trước đó 5 ngày thì Cyber Monday chỉ tổ chức trong vòng 24 giờ. Bạn cần phải canh mua hàng trên website từ sáng sớm, vì nhiều website bắt đầu mở bán lúc 0h00.

Các mặt hàng mua sắm trực tuyến mùa thu, trong ngày Cyber Monday, thường tung giảm giá là đồ công nghệ, đồ điện tử, thời trang, giày dép và đồ gia dụng gia đình. Các website như Amazon, Best Buy, Macy’s hay Walmart sau ngày Black Friday, cũng bắt đầu bung ra các đợt khuyến mãi cho ngày Cyber Monday. Các mức giảm giá cũng khá hấp dẫn từ 30% đến 70% cho mọi mặt hàng. Các trang Amazon, Walmart hay Macy’s cũng tung ra những đợt khuyến mãi và mua sắm hấp dẫn trong ngày Cyber Monday này.

Ngày Cyber Monday - Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu 2017 - 3

Các mặt hàng điện tử công nghệ như điện thoại di động, máy tính bảng được giảm giá rất ưu đãi tới 80% - 90%. Ngoài ra còn các mặt hàng công nghệ như máy chơi game Playstation, sạc dự phòng, phụ kiện điện thoại,... cũng được khuyến mãi trung bình từ 30% - 50%. Các mặt hàng thời trang, giày dép, trang sức cũng được khuyến mãi từ 30% - 50%, trên các trang siêu thị tổng hợp hoặc trang thương hiệu.

Để cập nhật nhanh nhất các thông tin sản phẩm dự đoán sẽ được bán trong ngày Cyber Monday, bạn có thể theo dõi hàng ngày trên xanhlo.com/bai-viet. Xanh Logistics sẽ hướng dẫn các bí quyết, thủ thuật và dự đoán sản phẩm ưu đãi trong Cyber Monday.

Bạn muốn tìm hiểu Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và ship hàng về Việt Nam?

Đăng ký nhận tư vấn chi phí, quy trình dịch vụ từ A-Z ngay tại Hotline: 1900 636 707 || Email: hotro@xanhlo.com . Tiếp nhận thông tin và xử lý chỉ sau 5 phút.