Top 5 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon

 

Top 5 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon tháng 6

Hàng loạt các mẫu đồ chơi trẻ em mới nhất được cập nhật trên Amazon. Và dưới đây là Top 5 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon, mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Xanh Lơ đã tổng hợp và lựa chọn từ trang Best Seller của Amazon, giới thiệu tới khách hàng.

Top 1 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Quả bóng thần kì L.O.L Suprise - 9 món thần kỳ

Top 1 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Quả bóng thần kì L.O.L Suprise - 9 món thần kỳ

Với những quả bóng thần kỳ L.O.L Suprise, các bé gái sẽ tự sưu tập được những món đồ xinh xinh từ các trái bóng cho búp bê của mình. Mỗi một bộ L.O.L Suprise, bé sẽ sưu tầm được 9 món đồ cho búp bê của mình như: nhãn dán tin nhắn bí mật, những nhãn dán theo nhân vật trong trái bóng, 1 chai nước hoa, 1 đôi giày, 1 bộ trang phục, phụ kiện đi kèm, vòng hình xăm cho bé, trái bóng nổ, và búp bê L.O.L Suprise bất kỳ. Đây là đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon cho bé gái.

Một bí mật nữa là bé có thể đổ nước vào chai nước hoa để khám phá được những thứ thần kỳ bên trong. Trái bóng có đường kính khoảng 10 cm, chứa bên trong những món đồ đáng yêu cho bé gái.

Và có tới hơn 35 bộ sưu tập khác nhau cho L.O.L Suprise bạn có thể lựa chọn cho bé. Bộ sưu tập quả bóng thần kỳ L.O.L Suprise nằm trong nhóm đồ chơi trẻ em dành cho trẻ từ 6-10 tuổi.

Top 2 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon:Bàn công viên nước đại dương Little Tikes Spirallin’s

Top 2 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon:Bàn công viên nước đại dương Little Tikes Spirallin’s

Đây là món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon,  giúp kích thích tư duy và sự sáng tạo của trẻ từ 2 tuổi. Bàn công viên nước đại dương Little Tikes Spirallin’s phát triển kỹ năng đẩy và kéo đồ vật. Đây là món đồ chơi trẻ em giúp phát triển các kỹ năng vận động từ sớm, tăng sự linh hoạt từ khi còn nhỏ.

Vậy bé có thể làm gì với bàn công viên nước đại dương Little Tikes Spirallin’s?

Bạn có thể bỏ nước đầy bàn công viên nước, hướng dẫn trẻ thả và bắt lấy những trái bóng nước mặt cười. Trẻ có thể đồ đầy nước vào trái bóng và bóp lấy để nước bắn ra. Kỹ năng nắm và bóp đồ vật sẽ được phát triển. Trẻ có thể quan sát những trái bóng trong dòng nước và khám phá nó. Tập cho trẻ thả những trái bóng vào vòng xoay bánh xe Ferris để thả bóng theo vòng quay. Hoặc bạn có thể hướng dẫn trẻ đổ nước vào phễu, để nạp điện cho bánh xe điện nước đôi. Bạn còn có thể hướng dẫn trẻ cho bóng vào phễu trung tâm, giúp trẻ quan sát bóng quay vòng theo trục phễu và rơi xuống nước. Nếu bạn muốn trẻ vừa vui chơi vừa học hỏi từ sớm, món đồ chơi trẻ em này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đây là món đồ chơi trẻ em dành cho trẻ từ 24 tháng tuổi đến 6 tuổi. Bao gồm 1 bộ bàn nước, 1 bộ bánh xe nước đôi, 1 vòng quay bánh xe với các phễu chứa bóng, 1 phễu quay vòng cao, 5 trái bóng và 1 gáo nước. Bạn có thể đặt bộ bàn nước trong sân hoặc ban công, nơi khô ráo và rộng để trẻ có thể thỏa thích chơi đùa.

Top 3 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Bộ trò chơi Hasbro Connect 4

Top 3 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Bộ trò chơi Hasbro Connect 4

Đây là món đồ chơi trẻ em giúp trẻ tập tư duy logic và đánh giá để tìm ra cách thắng trò chơi với bạn bè. Quy luật của bộ trò chơi này có 3 cấp độ để trẻ làm quen và phát triển tư duy dễ dàng. Đây là trò chơi đối kháng dành cho 2 người, trẻ cần phải hoàn thành 4 quân cờ liên tục nhau theo chiều dọc, ngang hoặc chéo. Ai hoàn thành trước sẽ dành chiến thắng. Nó chính là phiên bản đơn giản của trò ca-rô trên giấy. Và trẻ sẽ chơi trên thanh chắn thay vì trên giấy.

Bộ trò chơi trẻ em Hasbro Connect 4 có tất cả 3 cấp độ chơi để trẻ lựa chọn. Cách đầu tiên như Xanh Lo nói ở trên, kết nối 4 quân cờ theo hàng ngang - chéo - dọc để giành chiến thắng. Cách thứ hai là “Sẵn sàng - Bắt đầu - Thả” (Ready - Set - Drop). Cho tất cả các quân cờ vào thanh gắn đĩa, sau đó chỉ sử dụng 1 tay và ai làm rơi hết toàn bộ quân cờ xuống trước sẽ thắng. Cách thứ ba đó là chọn thả đĩa vào lưới hoặc đẩy 1 quân từ dưới lên với tính năng bật ra của bộ trò chơi. Nó sẽ tạo những thử thách và trò chơi mới cho trẻ.

Bộ trò chơi phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên, bao gồm: 1 bộ lưới, 21 thẻ quân cờ đỏ, 21 thẻ quân cờ vàng và 2 cây giá, bộ hướng dẫn trò chơi.

Top 4 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Đất sét Play-Doh Modeling Compound màu sắc

Top 4 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Đất sét Play-Doh Modeling Compound màu sắc

Bộ đất sét bao gồm 10 hũ đất sét với nhiều màu sắc khác nhau. Play-Doh chuyên phân phối sản phẩm đất sét không độc hại cho trẻ, bạn có thể yên tâm mà không sợ gây độc cho trẻ. Trẻ sẽ học cách nắm, nhào, nặn, lăn, nhấn, tạo hình và phát huy trí tưởng tượng phong phú. Mỗi hộp đất sét đều có nắp đậy theo màu, trẻ sẽ học được tên màu và nhận biết màu dựa trên đó.

Bạn có thể cùng chơi với trẻ sẽ tạo nhiều hứng thú và giúp trẻ có sự hướng dẫn chính xác khi chơi.

Đồng thời bạn có thể làm mẫu những hình dáng đơn giản và để trẻ sáng tạo phần còn lại, bạn sẽ thấy sức sáng tạo của trẻ là vô hạn. Đây là món đồ chơi giúp trẻ học cách sử dụng tay tốt nhất, đồng thời phát triển kỹ năng định hình hình dạng tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn mua 1 bộ 10 hũ hoặc mua riêng lẻ đều được và từ 2 tuổi bạn có thể cho trẻ chơi được rồi nhé.

Top 5 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Bộ 50 trái bóng nhựa màu sắc (không độc hại)

Top 5 món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon: Bộ 50 trái bóng nhựa màu sắc (không độc hại)

Bộ 50 trái bóng nhựa màu sắc FoxPrint không độc hại và an toàn cho trẻ 100%. Trẻ có thể cầm, nắm, và với những trẻ từ 12 tháng tuổi nếu ngậm vào cũng không sợ độc hại. Vừa tay cầm cho trẻ chỉ trong 1 bàn tay hoặc cầm vừa trong 2 bàn tay (trẻ 12 tháng tuổi) mà không sợ trơn trượt. Bóng không hề có góc (cạnh) thô giúp bảo vệ bàn tay của trẻ thoải mái.

Bạn có thể cho trẻ chơi trong sân banh mini, hoặc chơi trên 1 tấm vải để bóng nảy lên. Túi nhựa to đủ giúp bóng đựng vào mà không sợ móp méo. Các trái bóng được thiết kế với không khí bên trong nên dù bóp hoặc làm méo banh, nó cũng sẽ nhanh chóng quay về hình dáng thông thường. Với bề mặt trơn, bạn hoàn toàn có thể làm sạch banh nhanh chóng chỉ với nước. Phơi khô trước khi để banh vào trong giỏ trở lại. Đây là bộ trò chơi trẻ có thể chơi một mình hoặc chơi chung với những bạn khác. Các cách bạn có thể chơi cùng trẻ đó là:

- Sử dụng 1 chiếc chăn/ mảnh vải lớn, thả banh vào trong, cho trẻ cầm các góc và nảy banh lên tới khi banh rơi hết ra ngoài thì thắng. Trẻ sẽ học cách nắm và nảy bằng vải, học cách sử dụng sức mạnh để làm banh rơi ra ngoài.

- Nhà banh mini với 1 chiếc rổ ở vị trí cao vừa đủ, cũng có thể sử dụng để chơi, trẻ học cách ném banh vào rổ từ khoảng cách gần tới xa.

Bộ trò chơi 50 trái bóng màu sắc có thể chơi trong nhà hoặc ngoài sân đều được. Rửa sạch banh sau mỗi lần trẻ chơi để đảm bảo vệ sinh tay chân cho trẻ.

Trên đây là 5 đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon mà Xanh Lo muốn giới thiệu tới bạn. Bạn hãy tham khảo trực tiếp trên trang Amazon và lựa chọn seller mà bạn muốn đặt hàng, gửi link cho Xanh Lo để được báo giá chính xác nhé.

---

Bạn muốn đặt hàng đồ chơi trẻ em trên Amazon về Việt Nam? Trải nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Xanh Logistics để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất!

- Điền link sản phẩm theo form đặt hàng sau, với thông tin sản phẩm (link + tên sản phẩm + giá sản phẩm) và thông tin liên hệ báo giá

- Báo giá cho khách hàng thông qua email hoặc điện thoại, với chi tiết trọn gói chi phí và thời gian giao hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline: 1900 636 707 hoặc Email: hotro@xanhlo.com để nhận tư vấn nhanh nhất.