Tất tần tật những điều cần biết về Amazon Prime Day

 

Trong thời đại internet hiện nay thì cơ hội tất cả chúng ta là ngang nhau, vì vậy người tiêu dùng tại Việt Nam chúng ta cần tìm đến những nơi có nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt và giá rẻ. Tất cả những thứ chúng ta cần tìm đó đều có mặt tại ngày hội mua sắm tốt nhất năm là: Amazon Prime Day

amazon-prime-day-1

Vậy, Amazon Prime Day là gì?

Amazon Prime Day là một sự kiện khuyến mãi lớn hàng năm của Amazon, khác với Amazon Prime là một dịch vụ giành cho các người dùng trả phí hàng năm. Với sức nóng của nó, thì Amazon Prime Day chính là một trong những ngày hội mua sắm có quy mô lớn và tốt nhất trên thế giới hiện nay, với mức giá vô cùng tuyệt vời cho những ai tham gia. Tuy nhiên, chương trình chỉ giành riêng cho các thành viên Prime, vì vậy để muốn tham gia thì các bạn cần phải đăng ký thành viên trước khi tham gia nhé.

Với những điều đó thì nó được ví như một ngày Black Friday vào giữa năm bởi sự quy mô và người tham gia của nó. Đây chính là một đợt siêu giảm giá và thậm chí nó còn giảm giá khủng hơn cả ngày Black Friday.

Amazon Prime Day được tổ chức khi nào?

Được bắt đầu vào năm 2015 và đến nay nó đã trải qua 3 mùa, trong cả 3 năm thì ngày lễ mua sắm này sẽ được tổ chức vào giữa tháng 7 và trước khi tổ chức sẽ được Amazon thông báo.

Giảm giá những gì và như thế nào?

Đây là một chương trình khuyến mãi lớn mà TẤT CẢ NHỮNG THỨ BẠN CẦN đều được giảm giá trong ngày này. Cứ mỗi 5 phút thì sẽ xuất hiện các lựa chọn khuyến mãi mới hoặc phiếu giảm giá áp dụng cho tất cả có trong chương trình, từ các sản phẩm thông dụng đến các sản phẩm công nghệ cao mới nhất hiện nay.

amazon-prime-day-2

Cách săn ưu đãi

Thông thường Prime Day sẽ được bắt đầu từ 8h:00 sáng giờ Mỹ thì lúc đó ở Việt Nam là 10h:00 tối, hãy lưu ý về mốc thời gian này.

Để có ưu đãi, các bạn cần truy cập vào Amazon => PrimeDay, sau mỗi 5 phút sẽ có một ưu đãi được xuất hiện và nó kéo dài tới 30 tiếng đồng hồ. Và các bạn lưu ý rằng nó chỉ hiện ưu đãi khi bạn là thành viên Prime.

Các loại ưu đãi cần biết:

-          Spotlight Deals: Khuyến mãi tâm điểm

Đối với loại khuyến mãi này thì tâm điểm là các thương hiệu hàng đầu, các mặt hàng phổ biến và các mặt hàng được giảm sâu nhất. Loại khuyến mãi này thường có thời gian khá lâu và kéo dài tới khi mặt hàng được bán hết sạch, chúng tôi khuyên bạn nên săn loại ưu đãi này để đạt được nhiều lợi ích nhất.

-          Lighting Deals: Khuyến mãi chớp nhoáng

Đây là loại khuyến mãi chớp nhoáng mà bạn cần phải theo dõi trước 24h và nó chỉ hiện ra trong thời gian ngắn, số lượng có hạn. Cứ mỗi 5 phút thì loại khuyến mãi này sẽ xuất hiện ra một cách chớp nhoáng, thời lượng và số lượng của mỗi món hàng này đều có quy định riêng, và thông thường đây là những món vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn có thời gian và kiên nhẫn thì có thể chờ đợi các loại khuyến mãi này.

Để săn hàng Prime Day ở Việt Nam thì làm thế nào?

Bạn cần phải có tối thiểu các điều kiện sau:

-          Phải là thành viên của Amazon Prime

-          Phải có thẻ thanh toán quốc tế

-          Phải có địa chỉ tại Mỹ để nhận hàng bởi Amazon không ship về Việt Nam

-          Tự săn hàng vào các ngày khuyến mãi

Nếu bạn cảm thấy những việc trên khó khăn thì hãy đến với Xanh Logistics, chúng tôi đã là thành viên Amazon Prime lâu năm và chúng tôi sẽ:

-          Tìm kiếm và mua hàng giúp bạn

-          Thanh toán giúp bạn

-          Vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất

Tất cả đã có trong dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam của chúng tôi!